Tuyệt chiêu thu hút khách hàng mua sắm nhiều hơn

Kinh tế thị trường phát triển như vũ bão mà ngày nay một mặt hàng có rất nhiều đơn vị tham gia. Vì thế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Vậy, làm thế nào để thu hút được danh sách khách hàng mua sắm nhiều hơn? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Thực hiện các chiến dịch giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn

Tâm lý mua hàng của phần lớn khách hàng là luôn thích sản phẩm giảm giá. Chính vì thế, để thu hút danh sách khách hàng thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải thiết kế bảng Sale nổi bật, ấn tượng, để người mua có thể dễ dàng nhận biết và bị kích thích.

Bạn chẳng cần phải đưa ra những mẫu đồ thời thượng hay mới nhất của cửa hàng để thực hiện các chương trình khuyến mãi. Thay vào đó là bạn có thể dẫn dụ khách hàng bằng những mặt hàng đang bị tồn tại cửa hàng. Bởi, điều khiến khách hàng quan tâm đến bạn đó là những chương trình ưu đãi hiện có chứ không phải là bộ sưu tập giảm giá có những gì.

Chương trình khuyến mãi đó không nhất thiết cứ phải là Sale off hay sale up to bao nhiêu phần trăm mà bó có thể là ưu đãi: Mua 1 tặng 1, miễn phí giao hàng khi mua.

Khuyến khích khách hàng dùng thử miễn phí sản phẩm

Nhân viên bán hàng thông minh là sẽ luôn khuyến khích danh sách khách hàng của mình dùng thử miễn phí sản phẩm. Việc để khách hàng test hàng như vậy sẽ giúp họ dễ dàng cảm nhận về chất lượng của sản phẩm đó. Và nếu sản phẩm của bạn tốt thì lẽ đương nhiên là thượng đế sẽ chẳng ngần ngại chi tiền ra để mua chúng.

Còn với lĩnh vực thời trang thì bạn hãy tận dụng ham muốn của khách, để họ mặc thử đồ lên người. Dành những lời khen có cánh cho bộ đồ đấy sẽ là “liều thuốc bổ” thôi thúc hành động mua sắm của khách hàng.

Với tuyệt chiêu này, không những bạn có thể thu hút những khách hàng tại thời điểm đó mua sắm mà nếu chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt thì những vị khách này có thể giới thiệu bạn với những người đồng nghiệp, người thân của họ.

Tâm lý mua hàng của hầu hết mọi người đó là, chỉ có ý định mua một thứ khi vào cửa hàng nhưng khi thấy những sản phẩm có liên quan khác ở gần nhau thì khả năng cao là họ sẽ mua chúng. 

Chính vì thế, tuyệt chiêu thu hút danh sách khách hàng mua sắm nhiều hơn đó là, bạn nên sắp xếp các sản phẩm có liên quan ở cạnh nhau. 

Để thu hút danh sách khách hàng mua sắm nhiều hơn không phải là bài toán quá khó khi bạn đã nằm lòng được những tuyệt chiêu mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Chúc các bạn thành công!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NGÂN HÀNG ĐÔNG Á QUẬN PHÚ NHUẬN